Bảng giá xe ô tô tại Việt Nam - cập nhật thường xuyên

Trang này sẽ cung cấp cho bạn Bảng giá xe ô tô mới 2017, cập nhật hàng tháng theo từng hãng xe như Toyota, Mazda, Kia, Honda, Kia...

Mục đích xây dựng bảng giá này là để bạn có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu giá bán của các hãng xe theo từng model trên thị trường. Từ đó bạn có thể so sánh, đánh giá, và dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất.

Xin lưu ý, bảng giá nêu ra trong phần dưới là giá xe ô tô mới 100% tại các showroom của hãng xe, đại lý phân phối, hoặc công ty nhập khẩu xe ô tô từ nước ngoài về Việt Nam. Trường hợp bạn muốn tra cứu Giá xe ô tô cũ thì chúng tôi đã có riêng phần Chợ xe, tại đó bạn có thể tra cứu giá chào bán của xe đã qua sử dụng theo từng hãng, từng model, từng đời xe...

Bảng giá xe ô tô Kia

Xe ô tô mới trưng bày tại showroom

Ở đây, trong thời gian trước mắt chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin từ những nguồn tin cậy. Chúng tôi cũng mở rộng cho các đại lý bán xe hơi có thể cập nhật một cách chủ động và thường xuyên bảng giá theo hãng xe mình đang phân phối, từ đó giúp bạn đọc có thể tra cứu giá xe ô tô một cách nhanh chóng, tiện lợi, và chính xác.

Và đây là bảng giá xe, bạn nhấn vào đường link tương ứng với nhãn hiệu xe mình quan tâm để tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết giá xe ô tô
​theo hãng
Giá niêm yết
tại website hãng xe

Giá tại showroom
của đại lý

Giá xe Audi   Công ty Cổ Phần Quốc tế Liên Á
Giá xe BMW   Công Ty Cổ Phần Ô Tô Âu Châu
Giá xe Chevrolet   Công ty CP TM Hưng Thuận Thành
Giá xe Fiat    
Giá xe Ford Ford Việt Nam Công ty TNHH Ford Thăng Long
Giá xe Honda   Công ty TNHH TM và ĐT Hòa An
Giá xe Hyundai   Công ty TNHH Ôtô Hyundai Giải Phóng
Giá xe Infiniti    
Giá xe Isuzu Isuzu Việt Nam Công ty TNHH Kinh Doanh Ô Tô Nisu
Giá xe Jaguar   Công ty CP Tập đoàn Tân Thành Đô
Giá xe Kia Kia Trường Hải Công ty CP ô tô Trường Hải
Giá xe Land Rover   Công ty CP Tập đoàn Tân Thành Đô
Giá xe Lexus   Công ty ô tô Lexus Việt Nam
Giá xe Luxgen   Công ty CP TM Kylin-Gx668
Giá xe Mazda Mazda Trường Hải Mazda Hải Phòng
Giá xe Mercedes   Vietnam Star Automobile Ltd
Giá xe Mini    
Giá xe Mitsubishi Mitsubishi Việt Nam Công ty CP Ô tô Hà Nội
Giá xe Nissan Nissan Việt Nam Công ty cổ phần kinh doanh Sao Việt
Giá xe Peugeot Peugeot Thaco Công ty CP ô tô Trường Hải
Giá xe Porsche   Porsche Hà Nội
Giá xe Renault Renault Việt Nam RENAULT Phú Mỹ Hưng
Giá xe Subaru   Motorimage Sai Gon
Giá xe Suzuki Suzuki Việt Nam Công ty TNHH Ô tô Đại Việt
Giá xe Toyota Toyota Việt Nam Toyota Hiroshima Tân Cảng
Giá xe Volkswagen Volkswagen Việt Nam Công Ty Ô Tô Thế Giới
Giá xe Volvo   Bắc Âu Auto

Bạn sẽ thấy gì qua bảng giá xe ô tô của các hãng

Thông thường khi tìm mua xe mới, chúng ta đều muốn tìm hiểu khoảng giá của các hãng xe, model xe mà mình quan tâm sao cho nhanh chóng. Việc này dễ dàng thực hiện qua internet (như bạn đang làm).

Giá xe tại hãng

Nguồn tin chính thống nhất là từ website của hãng, thường là công ty liên quan của hãng mẹ với công ty Việt Nam. Ví dụ về công ty liên doanh lớn như: Toyota Việt Nam, Honda ô tô Việt Nam... Tại đó, họ nêu chi tiết về mẫu xe, đời xe, thông số kỹ thuật, hình ảnh. Và có cả giá bán niêm yết. Giá này chỉ mang tính tham khảo, vì thường sẽ cao hơn tại các đại lý phân phối (có vậy đại lý mới bán được hàng!). Vậy bạn có thể coi đó là giá trần của chiếc xe mình muốn để sau đó tìm phương án tốt hơn tại các đại lý xe.

Giá xe tại đại lý

Giá xe tại các đại lý phân phối xe hơi của các hãng. Đây là các công ty hoạt động trong lĩnh vực ô tô,  ký hợp đồng đại lý phân phối xe với các hãng ô tô. Giá bán tại website mà họ công bố thường khá gần với giá bán thực tế. Giá trên thực tế sẽ gồm thêm các chương trình giảm giá, khuyến mại theo thời điểm cụ thể. Và thường chỉ khách hàng liên hệ trực tiếp mới dễ có thông tin này. Dù sao, giá đại lý công bố cũng đã coi như là giá bán chính thức được rồi.

Giá xe nhập khẩu

Là giá do nhà nhập khẩu công bố. Thường là cho những thương hiệu xe sang, hoặc xe của hãng chưa đặt đại lý tại Việt Nam. Các nhà nhập khẩu xe nguyên chiếc như Audi, BMW, Volkswagen, Land Rover... công bố riêng trên website của mình những dòng xe mà họ nhập về Việt Nam.

Giá xe tại nước ngoài

Bạn sẽ khó tìm giá niêm yết cho một số dòng xe sang, hoặc siêu sang như Rolls-Royce, Bentley, Lamborghini... Giá bán thường theo từng chiếc xe cụ thể, hoặc phụ thuộc vào người mua đặt hàng cụ thể. Vì thế, xe sang có cơ chế báo giá riêng. Và giá nêu ra, nếu có, thường mang tính tham khảo tại thị trường nước ngoài.

Cơ hội quảng bá, bán hàng cho đại lý ô tô

Chúng tôi đang có chương trình đăng bảng giá miễn phí cho các đại lý ủy quyền của các hãng xe, và các nhà nhập khẩu xe hơi. Trên file bảng giá của mình, bạn có thể đưa thông tin về công ty, và số liên lạc để khách hàng quan tâm liên hệ trực tiếp.

.

Việc đăng bảng giá xe tại đây sẽ đem lại lợi ích cho các bên:

  • Góp phần quảng bá thương hiệu của hãng xe, của công ty bạn, và tăng khả năng bán hàng. Như bạn biết, Carly.vn hướng tới việc trở thành một kênh hàng đầu về xe hơi tại Việt Nam. Sự hiện diện thông tin thường xuyên trên trang sẽ là một kênh marketing tuyệt vời. Và bạn có thể đưa thông tin liên lạc của mình trên bảng giá xe, như vậy chẳng phải là một cách dễ dàng để tăng doanh số bán hàng hay sao?
  • Giúp người dùng tiếp cận nhanh hơn tới thông tin giá cập nhật của hãng xe, hoặc của nhà nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Thay vì tìm nhiều trang web, nay người dùng có thể tìm tại một nguồn mà có thể tiếp cận thông tin mà mình quan tâm. Đó chính là lợi ích mà internet mang lại cho chúng ta.
  • Giúp carly.vn đưa những thông tin giá xe hơi cập nhật đến độc giả. Việc tìm kiếm và cung cấp thông tin hữu ích, đáng tin cậy trên website là một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Với các đại lý ủy quyền, hoặc các nhà nhập khẩu xe hơi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để gửi bảng giá xe ô tô của hãng mình. Chúng tôi sẽ đăng tải ngay sau khi thẩm định thông tin, và việc này thường không quá 24 tiếng đồng hồ. Việc đăng tải file bảng giá là hoàn toàn miễn phí.


Ghi chú: Bảng giá xe ô tô và những thông tin khác đăng tải trên Carly.vn được thu thập từ những nguồn mà chúng tôi đánh giá là tin cậy. Tuy vậy, chúng tôi không đảm bảo về tính chính xác, hoàn thiện hay cập nhật của thông tin. Carly.vn không chịu trách nhiệm về tính chính xác, thiếu sót, hay sơ suất (nếu có) của thông tin đăng tải tại đây.

Bạn thấy thích bài viết này? Hãy chia sẻ với bạn bè:

Top