Blog xe hơi

Trong trang Blog xe hơi này, chúng tôi sẽ cho bạn biết những bài viết mới về lĩnh vực xe hơi. Các bài viết sẽ được liệt kê theo trình tự thời gian, nhờ đó mà bạn đọc có thể cập nhật những thông tin mới nhất mà website này cung cấp.

Và đây là những bài mới viết hoặc mới cập nhật trên Carly.vn:

 • Biển chỉ dẫn – Ý nghĩa mỗi loại

  Nhìn thấy biển chỉ dẫn giao thông trên đường mà thấy hoang mang? Bạn có hiểu biển đó hướng dẫn điều gì? Liệu bạn có vi phạm luật giao thông không? Muốn biết, bạn hãy đọc bài viết này…

  Cập nhật: 12-05-2017

 • Biển hiệu lệnh – Ý nghĩa từng loại

  Giật mình thấy Biển hiệu lệnh trên đường. Bạn có hiểu biển báo mang hiệu lệnh thế nào? Liệu bạn có vi phạm luật giao thông không? Muốn biết, bạn hãy đọc bài viết này.

  Cập nhật: 12-05-2017

 • Vạch kẻ đường – Đơn giản nhưng quan trọng

  Vạch kẻ đường xuất hiện thường xuyên trên mặt đường giao thông. Bạn có hiểu những vạch sơn giao thông đó có nghĩa thế nào không? Liệu bạn có vi phạm luật giao thông khi đè lên những vạch này? Muốn biết, bạn hãy đọc bài viết này.

  Cập nhật: 10-05-2017

 • Biển báo giao thông đường bộ – Ý nghĩa từng loại

  Biển báo giao thông giúp bạn đi lại đúng luật, và thêm an toàn, thuận tiện. Bạn có biết có những loại biển báo nào, và ý nghĩa từng loại không? Xem chi tiết tại đây…

  Cập nhật: 10-05-2017

 • Xe SUV là gì?

  Xe SUV là gì vậy? Đó là dòng xe thể thao đa dụng (Sports Utility Vehicle) có gầm cao, kết cấu khỏe, phù hợp với những địa hình khó… Bài viết này sẽ trình bày chi tiết về dòng xe việt dã này. Hãy cùng đọc!

  Cập nhật: 10-05-2017

 • Hướng dẫn cách vào số xe ô tô

  Học cách vào số xe ô tô là một trong những nội dung đầu tiên mà người học lái xe cần phải nắm được. Bạn cần thao tác với cần số sao cho nhẹ nhàng, uyển chuyển, và không bị chết máy. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

  Cập nhật: 02-05-2017

 • Mẹo thi bằng lái xe – đừng chú trọng quá mức

  Đừng học mẹo thi bằng lái xe nếu bạn chưa học và ôn thi lý thuyết kỹ càng. Học mẹo sẽ đem lại nhiều bất lợi cho người học và cho những người khác tham gia giao thông. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

  Cập nhật: 25-04-2017

 • Cấu trúc đề thi lý thuyết lái xe - theo từng hạng bằng

  Cấu trúc đề thi lý thuyết lái xe gồm 7 phần câu hỏi chính, trong bộ 450 câu hỏi sát hạch lái xe. Tùy hạng bằng mà lượng câu hỏi mỗi phần nhiều ít khác nhau. Bài viết này sẽ nêu chi tiết kết cấu của đề thi.

  Cập nhật: 24-04-2017

 • Bí quyết học thi lý thuyết lái xe

  Bạn muốn tìm hiểu cách học và thi lý thuyết lái xe ô tô thế nào cho nhanh và hiệu quả? Để không phí thời gian, mà vẫn đảm bảo thi tốt. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết. Đọc ngay nào...

  Cập nhật: 22-04-2017

 • Bảng giá xe ô tô tại Việt Nam - cập nhật thường xuyên

  Đây là bảng giá xe ô tô mới theo từng hãng xe như Toyota, Mazda, Kia, Honda, Kia…. Danh sách giá được cập nhật thường xuyên, giúp bạn có thể biết ngay được giá bán hiện tại của chiếc xe mình quan tâm.

  Cập nhật: 20-04-2017

 • Phân biệt SUV và Crossover

  Bạn có thể phân biệt SUV và Crossover trong số các dòng xe không? Về hình dáng thì 2 dòng xe này trông na ná giống nhau, nhưng thực ra lại có nhiều điểm khác biệt. Bài viết này sẽ nêu chi tiết. Hãy cùng đọc nhé!

  Cập nhật: 16-04-2017

 • Học cách lái xe ôtô di chuyển xe tấp vào lề, ra khỏi lề đường

  Học lái xe ôtô di chuyển xe ra, xe vào lề đường là một trong những kỹ năng cơ bản cần thiết của mỗi lái xe. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết theo từng bước.

  Cập nhật: 14-04-2017

Top