Blog xe hơi

Trong trang Blog xe hơi này, chúng tôi sẽ cho bạn biết những bài viết mới về lĩnh vực xe hơi. Các bài viết sẽ được liệt kê theo trình tự thời gian, nhờ đó mà bạn đọc có thể cập nhật những thông tin mới nhất mà website này cung cấp.

Và đây là những bài mới viết hoặc mới cập nhật trên Carly.vn:

 • Xe SUV là gì?

  Xe SUV là gì vậy? Đó là dòng xe thể thao đa dụng (Sports Utility Vehicle) có gầm cao, kết cấu khỏe, phù hợp với những địa hình khó… Bài viết này sẽ trình bày chi tiết về dòng xe việt dã này. Hãy cùng đọc!

  Cập nhật: 10-05-2017

 • Hướng dẫn cách vào số xe ô tô

  Học cách vào số xe ô tô là một trong những nội dung đầu tiên mà người học lái xe cần phải nắm được. Bạn cần thao tác với cần số sao cho nhẹ nhàng, uyển chuyển, và không bị chết máy. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

  Cập nhật: 02-05-2017

 • Mẹo thi bằng lái xe – đừng chú trọng quá mức

  Đừng học mẹo thi bằng lái xe nếu bạn chưa học và ôn thi lý thuyết kỹ càng. Học mẹo sẽ đem lại nhiều bất lợi cho người học và cho những người khác tham gia giao thông. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

  Cập nhật: 25-04-2017

 • Cấu trúc đề thi lý thuyết lái xe - theo từng hạng bằng

  Cấu trúc đề thi lý thuyết lái xe gồm 7 phần câu hỏi chính, trong bộ 450 câu hỏi sát hạch lái xe. Tùy hạng bằng mà lượng câu hỏi mỗi phần nhiều ít khác nhau. Bài viết này sẽ nêu chi tiết kết cấu của đề thi.

  Cập nhật: 24-04-2017

 • Bí quyết học thi lý thuyết lái xe

  Bạn muốn tìm hiểu cách học và thi lý thuyết lái xe ô tô thế nào cho nhanh và hiệu quả? Để không phí thời gian, mà vẫn đảm bảo thi tốt. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết. Đọc ngay nào...

  Cập nhật: 22-04-2017

 • Bảng giá xe ô tô tại Việt Nam - cập nhật thường xuyên

  Đây là bảng giá xe ô tô mới theo từng hãng xe như Toyota, Mazda, Kia, Honda, Kia…. Danh sách giá được cập nhật thường xuyên, giúp bạn có thể biết ngay được giá bán hiện tại của chiếc xe mình quan tâm.

  Cập nhật: 20-04-2017

 • Phân biệt SUV và Crossover

  Bạn có thể phân biệt SUV và Crossover trong số các dòng xe không? Về hình dáng thì 2 dòng xe này trông na ná giống nhau, nhưng thực ra lại có nhiều điểm khác biệt. Bài viết này sẽ nêu chi tiết. Hãy cùng đọc nhé!

  Cập nhật: 16-04-2017

 • Học cách lái xe ôtô di chuyển xe tấp vào lề, ra khỏi lề đường

  Học lái xe ôtô di chuyển xe ra, xe vào lề đường là một trong những kỹ năng cơ bản cần thiết của mỗi lái xe. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết theo từng bước.

  Cập nhật: 14-04-2017

 • Luyện 450 câu hỏi sát hạch lái xe

  Ôn luyện 450 câu hỏi sát hạch lái xe thế nào cho đơn giản mà hiệu quả? Bạn cần phải làm đúng cách. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết.

  Cập nhật: 13-04-2017

 • Giá xe Mazda 2017 tại Việt Nam

  Bảng giá xe Mazda 2017 cung cấp thông tin cập nhật về giá bán các mẫu xe tại thị trường Việt Nam như: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5, CX9, BT-50... cùng các chương trình khuyến mại của hãng. Nếu bạn quan tâm đến xe Mazda thì chắc chắn nên tham khảo.

  Cập nhật: 12-04-2017

 • Xe Toyota Vios - xe được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam

  Bạn muốn tìm hiểu về Xe Toyota Vios? Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết về mẫu xe hơi đang bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Cùng xem nào!

  Cập nhật: 08-04-2017

 • Các hãng xe hơi nổi tiếng - chưa có tên Việt Nam

  Tìm hiểu thông tin về các hãng xe hơi nổi tiếng đôi khi cũng là một việc thú vị. Chẳng hạn như logo, cách đọc tên hãng xe, đất nước quê hương của những hãng ô tô… Hãy cùng tìm hiểu tại đây.

  Cập nhật: 07-04-2017

Top