Blog xe hơi

Trong trang Blog xe hơi này, chúng tôi sẽ cho bạn biết những bài viết mới về lĩnh vực xe hơi. Các bài viết sẽ được liệt kê theo trình tự thời gian, nhờ đó mà bạn đọc có thể cập nhật những thông tin mới nhất mà website này cung cấp.

Và đây là những bài mới viết hoặc mới cập nhật trên Carly.vn:

 • Luyện thi lý thuyết lái xe máy - hạng A1

  Khóa học lý thuyết lái xe A1 hướng dẫn chi tiết toàn bộ lý thuyết liên quan đến thi bằng lái xe A1. Nếu học đầy đủ, đảm bảo bạn có thể tự tin thi đạt 20/20 câu trong vòng 2 tuần.

  Cập nhật: 25-06-2017

 • Mẹo thi bằng lái xe A1

  Bạn muốn tìm hiểu mẹo thi bằng lái xe A1 để tự ôn luyện? Vậy bạn tìm đúng nơi rồi. Bài viết này sẽ cung cấp những hướng dẫn cực kỳ hữu ích giúp bạn vượt qua kỳ thi bằng lái xe máy một cách tự tin với điểm tuyệt đối. Hãy cùng đọc nào.

  Cập nhật: 25-06-2017

 • Các dòng xe ô tô phổ biến

  Bạn có phân biệt được các dòng xe ô tô hiện nay như Sedan, SUV, Coupe, hay Crossover… không? Nắm được sự khác nhau giữa các dòng xe cũng là một điều khá thú vị. Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

  Cập nhật: 22-06-2017

 • Camera hành trình – vừa ghi cảnh đẹp, vừa giữ an toàn

  Camera hành trình giúp bạn tránh được những lỗi phạt oan, và ghi được những hình ảnh tuyệt vời trên đường thiên lý. Vì sao? hãy xem trong bài viết này.

  Cập nhật: 15-06-2017

 • Biển báo phụ trong giao thông đường bộ

  Bạn có biết ý nghĩa Biển báo phụ trong hệ thống biển báo giao thông đường bộ? Chúng bổ sung ý nghĩa cho hệ thống biển chính, để người đi đường hiểu rõ hơn khi tham gia giao thông. Xem chi tiết tại đây.

  Cập nhật: 12-05-2017

 • Biển chỉ dẫn – Ý nghĩa mỗi loại

  Nhìn thấy biển chỉ dẫn giao thông trên đường mà thấy hoang mang? Bạn có hiểu biển đó hướng dẫn điều gì? Liệu bạn có vi phạm luật giao thông không? Muốn biết, bạn hãy đọc bài viết này…

  Cập nhật: 12-05-2017

 • Biển hiệu lệnh – Ý nghĩa từng loại

  Giật mình thấy Biển hiệu lệnh trên đường. Bạn có hiểu biển báo mang hiệu lệnh thế nào? Liệu bạn có vi phạm luật giao thông không? Muốn biết, bạn hãy đọc bài viết này.

  Cập nhật: 12-05-2017

 • Vạch kẻ đường – Đơn giản nhưng quan trọng

  Vạch kẻ đường xuất hiện thường xuyên trên mặt đường giao thông. Bạn có hiểu những vạch sơn giao thông đó có nghĩa thế nào không? Liệu bạn có vi phạm luật giao thông khi đè lên những vạch này? Muốn biết, bạn hãy đọc bài viết này.

  Cập nhật: 10-05-2017

 • Biển báo giao thông đường bộ – Ý nghĩa từng loại

  Biển báo giao thông giúp bạn đi lại đúng luật, và thêm an toàn, thuận tiện. Bạn có biết có những loại biển báo nào, và ý nghĩa từng loại không? Xem chi tiết tại đây…

  Cập nhật: 10-05-2017

 • Xe SUV là gì?

  Xe SUV là gì vậy? Đó là dòng xe thể thao đa dụng (Sports Utility Vehicle) có gầm cao, kết cấu khỏe, phù hợp với những địa hình khó… Bài viết này sẽ trình bày chi tiết về dòng xe việt dã này. Hãy cùng đọc!

  Cập nhật: 10-05-2017

 • Hướng dẫn cách vào số xe ô tô

  Học cách vào số xe ô tô là một trong những nội dung đầu tiên mà người học lái xe cần phải nắm được. Bạn cần thao tác với cần số sao cho nhẹ nhàng, uyển chuyển, và không bị chết máy. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

  Cập nhật: 02-05-2017

 • Mẹo thi bằng lái xe – đừng chú trọng quá mức

  Đừng học mẹo thi bằng lái xe nếu bạn chưa học và ôn thi lý thuyết kỹ càng. Học mẹo sẽ đem lại nhiều bất lợi cho người học và cho những người khác tham gia giao thông. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

  Cập nhật: 25-04-2017

Top