Học lái xe ôtô trên mạng - Online

Tự học lái xe ôtô trên mạng internet là một giải pháp hữu hiệu nếu bạn không có điều kiện tham gia đầy đủ khóa học lái xe truyền thống tại trường đào tạo.

.

Có một thực tế là các trường hiện nay vì lý do cần thu hút học viên, phải giảm học phí, nên không đảm bảo thời lượng và chất lượng của việc học lý thuyết lái xe. Như trường hợp của vợ tôi, năm ngoái theo học tại một trung tâm dạy lái xe khá lớn gần Hà Nội. Vậy mà toàn bộ phần lý thuyết được tóm gọn trong khoảng 2-3 tiếng đồng hồ học luật. Chưa đến một buổi sáng!

Học như vậy thì thi làm sao?

Quả thật tôi cũng hơi giật mình. Nhưng bà xã tôi lại có quan điểm: phải tự “bơi” thôi! Nào là sưu tầm tài liệu, tham khảo trên các website, tải và cài đặt phần mềm… để tự học ôn. Cuối cùng cũng ổn, còn suýt soát điểm tuyệt đối nữa cơ đấy.

Tôi nghĩ trường hợp của vợ tôi không phải là cá biệt, vì cả khóa học đó như vậy. Và tôi e rằng các khóa khác, và cả ở những trung tâm đào tạo lái xe khác hiện trạng cũng chưa chắc đã có gì khá hơn.

Vậy người học cần phải có công cụ gì đó hữu hiệu để tự giúp mình chứ? Họ thực sự cần nguồn tham khảo đầy đủ, có hệ thống, và chất lượng cao… để có thể tự học ôn (cùng với học tại trung tâm - việc này theo quy định là bắt buộc)

Đó chính là lý do tại sao chúng tôi thiết kế module Học lái xe online: để giúp học viên học và hiểu có hệ thống, đồng thời có thể ôn luyện và thi thử ngay trên trang carly.vn này.

Với mục tiêu đó, trong module Học lái xe ONLINE này, chúng tôi đưa vào 4 nội dung chính, sắp xếp tuần tự cho người học dễ theo dõi: học lý thuyết, học kỹ thuật lái, ôn luyện lý thuyết, và thi trắc nghiệm thử.

Học lái xe online trên Carly.vn

Nội dung của phần này được mô phỏng theo bài giảng thực tế ở các trung tâm đào tạo hiện nay, nhưng lại được trình bày một cách có trọng tâm, thuận tiện cho việc đọc, tra cứu, và ôn luyện.

Trước khi vào chi tiết, bạn có thể muốn xem khái quát nội dung chính từng phần:

  • Học lý thuyết. Học chi tiết từng phần của chương trình chính thức. Giáo trình và tài liệu được cung cấp để bạn hiểu lý thuyết được đầy đủ và vững chắc.
  • Hướng dẫn thực hành lái. Phần này hướng dẫn kỹ thuật lái xe ô tô, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ thấy dễ tiếp thu, như đang ngồi nói chuyện với giảng viên vậy.
  • Ôn thi lý thuyết. Học rồi thì phải ôn mới nhớ được. Và ôn tập cũng theo chủ đề, ở đây là 7 phần lý thuyết trong bộ ngân hàng 450 câu hỏi sát hạch lái xe. Bạn có thể chọn ôn từng phần, hoặc kết hợp nhiều phần. Làm thử câu hỏi, sau đó xem đáp án, và giải thích cặn kẽ từng câu. Như vậy mới hiểu và nhớ.
  • Thi thử trắc nghiệm lý thuyết. Ôn tập tốt rồi thì tại sao không thử sức với đề thi trắc nghiệm nhỉ? Phần này chúng tôi thiết kế mô phỏng theo đề thi chính thức của Tổng cục đường bộ, nhưng ới giao diện đẹp và thân thiện hơn. Và nếu đăng nhập, bạn còn xem lại được lịch sử những bài thi trước, để biết những câu nào mình và thành viên khác hay bị sai, từ đó học lại cho kỹ. Có như vậy thì chẳng ngại câu hỏi nào, và kết quả sát hạch cao là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Xin được nhắc lại mục đích của module này là để giúp học viên có thể tự mình học lái xe ôtô trên mạng internet. Nói đúng hơn là bạn có có thể học và ôn luyện hầu hết những gì liên quan đến lý thuyết. Duy chỉ có phần thực hành lái là buộc phải thao tác trực tiếp trên xe, chứ không học online được.

Chúc các bạn học và ôn thi tốt!

Nếu bạn có ý kiến gì giúp chúng tôi cải thiện nội dung của phần này, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Nếu bạn thấy phần này bổ ích, đừng ngần ngại Like động viên và chia sẻ tới bạn bè. Cám ơn bạn!

.


Chuyển từ Học lái xe ôtô trên mạng về Trang chủ

Bạn thấy thích bài viết này? Hãy chia sẻ với bạn bè:

Top