Máy rửa xe mini tiện dụng, bền đẹp, giá hợp lý

“Một chiếc máy phun rửa cao áp giúp chăm sóc cho chiếc xe hơi của bạn luôn sạch đẹp, và còn là công cụ để làm việc nhà, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tập thể dục nhẹ nhàng.”

Máy rửa xe mini Best One

Chiếc máy rửa xe mini này khá gọn nhẹ (khoảng 6kg), thiết kế dễ tháo lắp, nên rất thuận tiện cho việc sử dụng.

Bạn có thể thao tác nhanh, chỉ cần 10-15 phút (bằng thời gian thưởng thức 1 ly cafe) là có thể rửa xe xong. Cách thao tác đơn giản giúp bạn rửa xe, tưới cây… mà không thấy ngại, không thấy mệt. Việc di chuyển, mang vác máy cũng dễ dàng, có thể để máy gọn gàng trong cốp sau ô tô, hoặc cất gọn trong kho tại gia đình. Bạn sẽ thấy mình chăm chỉ hơn trong việc rửa xe, tưới cây, tắm cho cún… Những việc này giờ đây khá đơn giản, lại được vận động chân tay vừa có lợi cho sức khỏe, vừa làm cho cuộc sống sẽ thêm phần thú vị và ý nghĩa hơn.

Máy Best One có công suất cực đại 1200W, với áp lực nước khá cao (55 bar, tối đa tới 82 bar), có thể đánh bay mọi vết bẩn trên vỏ xe, gầm xe. Hàng ngày phải đi lại trên những đoạn đường nhiều bụi, hay nếu phải đi qua địa hình có bùn đất, bạn sẽ thấy tính năng này rất hữu ích. Chỉ cần bật máy lên, sau khoảng 5-10 phút vận động xịt rửa, chiếc xe của bạn lại sạch sẽ tinh tươm, nhìn thật dễ chịu.

Những bác nào có xe mới thì khỏi cần phải nói: tự mình rửa xe xong, thấy nước sơn bóng loáng, thể nào chẳng thấy sướng, thấy tự tin. Cuộc sống nhờ thế mà long lanh hơn một chút!

Máy phun rửa cao áp tắm cho vật nuôiTất nhiên không phải lúc nào bạn cũng dùng áp lực cao để phun. Nếu tưới hoa, hoặc tắm cho thú cưng hay gia súc thì có khi bạn cần nước phun nhẹ nhàng. Ấy là những lúc đầu vòi đa chế độ phát huy tác dụng. Bạn chỉ cần xoay nhẹ để thay đổi lưu lượng nước và áp suất phun tùy theo mục đích sử dụng. Và thế là bạn có cơ hội tốt để trổ tài làm nhiều việc nhà sau khi rửa xe: rửa sân vườn, tưới cây, tắm cho vật nuôi. Những người đàn ông không chỉ biết kiếm tiền, chăm xe, mà còn rất tháo vát chia sẻ việc nhà; bà xã họ sẽ rất thích cho mà xem.

Không chỉ vậy, máy Best One có lưu lượng nước cực đại 4,5 lít/phút, cùng với áp lực cao, giúp bạn có thể tiết kiệm tới 70% thời gian so với rửa xe truyền thống bằng vòi nước thông thường. Bạn cũng không nên lo ngại về lượng nước hao phí. Do nước được bắn với áp lực cao dạng hạt nhỏ li ti, nên hoàn toàn không tốn nước. Theo tính toán của nhà sản xuất, bạn có thể tiết kiệm tới 80% lượng nước so với phương pháp rửa xe bằng vòi nước thông thường. Vậy là dùng máy này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Mặc dù số tiền tiết kiệm nhỏ, nhưng thực hành thói quen tiết kiệm mới là câu chuyện lớn; tiết kiệm là một trong những thói quen làm nên sự giàu có đấy laugh.

Với nhiều tính tăng hữu ích như vậy, nhưng giá bán máy khá hợp lý, chỉ 1,35tr đồng. Thực ra để chăm sóc thường xuyên cho chiếc xế yêu, thì với chi phí dưới 2tr đồng, là hoàn toàn có thể xem xét đầu tư được. Thử tính vui thế này: mỗi tuần rửa xe 1 lần mất 50 nghìn, thì trong vòng 1 năm (52 tuần), bạn tiêu hết 2,6tr. Vậy là giá máy Best One chưa bằng chi phí rửa xe 1 năm của bạn. Chi phí đầu tư như vậy cũng khá hợp lý phải không bạn?

Chúng tôi còn đảm bảo giao hàng tận nhà trong phạm vi nội thành Tp. HCM, Hà Nội, Hải Phòng. Bạn chỉ cần đặt hàng, chúng tôi đưa đến tận nơi, bạn khỏi mất công hay chi phí đi lại. Đó mới là sự tiện lợi, nhàn tản của cuộc sống hiện đại này.

Ngoài ra, để giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành tới 12 tháng. Bạn cứ sử dụng, chất lượng sản phẩm để chúng tôi đảm bảo.

 

Liên hệ ngay, để có giá ưu đãi hơn:

    Gọi số Hotline: 0944.561.882


Bạn có thể muốn tìm hiểu thêm:

 

Bạn thấy thích bài viết này? Hãy chia sẻ với bạn bè:

Top