Công ty CP Sản xuất và Thương mại Hùng Nhung

Công ty Cổ Phần Sản xuất và Thương mại Hùng Nhung xin kính chào Quý khách! Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong dịch vụ thuê xe ô tô tự lái, ô tô c&...

Công ty Cổ Phần Sản xuất và Thương mại Hùng Nhung xin kính chào Quý khách!
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong dịch vụ thuê xe ô tô tự lái, ô tô có lái, lễ hội, chở khách VIP và các chuyên gia ... Công ty chúng tôi xin được gửi tới Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái tại Hải Phòng.

Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng với tầm nhìn chiến lược dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, nắm bắt kịp thời nhu cầu sử dụng và thuê xe ô tô rất cao của khách hàng trong và ngoài thành phố, Ô tô tự lái Hùng Nhung đã đầu tư nhiều dòng xe từ cao cấp đến bình dân, chất lượng tốt, hợp thời trang được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc để phục vụ khách hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên trong công ty và với cái Tâm của người lãnh đạo nên chỉ trong một thời gian ngắn, Ô tô tự lái Hùng Nhung đã tự hào trở thành một nhà cung cấp dịch vụ ô tô tự lại tại Hải Phòng và được quý khách gần xa tin yêu, sử dụng.

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Hùng Nhung

Số 1, Lô 28 B, Lê Hồng Phong, Hải Phòng (sau Honda Quế Khoa - Lê Hồng Phong)

0934.66.11.55 - 0313.55.05.05

Bạn thấy thích bài viết này? Hãy chia sẻ với bạn bè:

Địa điểm

Top