Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Hoàng Trường

Công ty TNHH TM & VT Hoàng Trường - TỰ LÁI HOÀNG TRƯỜNG được thành lập năm 2012 hoạt động kinh doanh về dịch vụ cho thuê tô như: Cho thuê xe  phục vụ đám cưới, lễ hội, chở khách VIP v&a...

Công ty TNHH TM & VT Hoàng Trường - TỰ LÁI HOÀNG TRƯỜNG được thành lập năm 2012 hoạt động kinh doanh về dịch vụ cho thuê tô như: Cho thuê xe  phục vụ đám cưới, lễ hội, chở khách VIP và các chuyên gia…và đặc biệt là dịch vụ Cho Thuê Ô Tô Tự Lái.

Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng với tầm nhìn chiến lược dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, nắm bắt kịp thời nhu cầu sử dụng và thuê xe ô tô rất cao của khách hàng trong và ngoài thành phố, Hoàng Trường đã đầu tư nhiều dòng xe từ cao cấp đến bình dân, chất lượng tốt, hợp thời trang được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc để phục vụ khách hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng của CBCNV trong công ty và với cái Tâm của người lãnh đạo nên chỉ trong một thời gian ngắn, TỰ LÁI HOÀNG TRƯỜNG đã trở thành một thương hiệu lớn trong ngành dịch vụ cho thuê ô tô tự lái tại Hải Phòng và được quý khách gần xa tin yêu, sử dụng.

Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Hoàng Trường

TỰ LÁI HOÀNG TRƯỜNG - AN TOÀN HƠN, THÀNH CÔNG HƠN!

Số 11 Lô 2A Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

0313.761.555

Bạn thấy thích bài viết này? Hãy chia sẻ với bạn bè:

Địa điểm

Top