Cứu hộ Thanh Tâm

Công ty TNHH TM - DV - VT Cứu Hộ Thanh Tâm được thành lập năm 2004. Văn phòng công ty tọa lạc tại địa chỉ: Số 159, Ấp 1, Xã An Hữu, H Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang và một garage xe tại quận Bình Ch&a...

Công ty TNHH TM - DV - VT Cứu Hộ Thanh Tâm được thành lập năm 2004. Văn phòng công ty tọa lạc tại địa chỉ: Số 159, Ấp 1, Xã An Hữu, H Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang và một garage xe tại quận Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh.

Mọi nhân viên ở Công ty TNHH TM - DV - VT Thanh Tâm đều làm việc bằng sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất của người cứu hộ. Mỗi cuộc điện thoại do khách hàng gọi đến với yêu cầu trợ giúp đều nhận được sự tư vấn cặn kẽ nhất từ phía công ty. Cho nên trước những khó khăn nhỏ, Thanh Tâm sẽ hỗ trợ từ xa để khách hàng có thể tự mình xử lý, khi nào không khắc phục được, Công ty sẽ lập tức cử đội xe cứu hộ đến tận nơi để giải quyết.

Với những tiện ích, tiện lợi từ dịch vụ nhanh gọn, phục vụ đa tải trọng, có mặt kịp thời và sẵn sàng phục vụ 24h trong ngày, suốt 365 ngày trong năm, đội xe cứu hộ cứu nạn của anh Tâm đã  chứng tỏ những ưu việt của mình trước tình hình giao thông phức tạp như hiện nay.

Hiện với mặt bằng bến bãi rộng 6000m2 và số xe chuyên dùng liên tục được bảo trì, làm mới, dịch vụ cứu hộ, cứu nạn của Công ty TNHH TM -   DV  -  VT Cứu  Hộ Thanh Tâm đã hoạt động rộng khắp các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và khu vực Đông Nam Bộ.

 

Cứu hộ Thanh Tâm

Sẵn sàng phục vụ 24h trong ngày, 365 ngày trong năm

159 Ấp 1- Xã An Hữu - Huyện Cái Bè - Tỉnh Tiền Giang

0736.260.200

Bạn thấy thích bài viết này? Hãy chia sẻ với bạn bè:

Địa điểm

Top