Dịch vụ cứu hộ 112 - Cty TNHH MTV Cứu hộ Thiên Hào

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn với mật độ dân số cao, với hệ thống giao thông dày đặc thì mỗi người là một nhu cầu, là một khối lượng khách hàng lớn và tiềm t&...

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn với mật độ dân số cao, với hệ thống giao thông dày đặc thì mỗi người là một nhu cầu, là một khối lượng khách hàng lớn và tiềm tàng. Từ nhu cầu đó, kéo theo bao nhiêu loại hình dịch vụ như: bảo hiểm xe, sửa chữa xe, cứu hộ xe, … Không chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh mà các tỉnh lân cận và xa hơn cũng cần có những dịch vụ này.

Công ty TNHH MTV Cứu hộ Thiên Hào được thành lập cũng xuất phát từ những thực tế đó. Công ty đã và đang hoạt động 24/24 nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của mỗi nhu cầu của khách hàng. Đến nay, Công ty đã có những dấu ấn nhất định trong lòng khách hàng và có lượng khách hàng lớn và ổn định sau 5 năm hoạt động nhiệt tình và chu đáo. Để duy trì sự hoạt động và phát triển của công ty trong vòng 05 năm qua. Đội ngủ cán bộ, công nhân viên đả không ngừng nổ lực để nâng cao năng lực chuyên môn nhầm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Dịch vụ cứu hộ 112 - Cty TNHH MTV Cứu hộ Thiên Hào

558/64/11/8 Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

0934 112 112 - 0964 112 112

Bạn thấy thích bài viết này? Hãy chia sẻ với bạn bè:

Địa điểm

Top