Jaguar Land Rover Nguyễn văn Linh

Showroom Jaguar Land Rover Nguyễn văn Linh được xây dựng có tổng diện tích 4,500 m2 do Tập đoàn NewCiti Group (Tân Thành Đô) là nhà phân phối chính thức độc quyền cho thương hiệu Jaguar t...

Showroom Jaguar Land Rover Nguyễn văn Linh được xây dựng có tổng diện tích 4,500 m2 do Tập đoàn NewCiti Group (Tân Thành Đô) là nhà phân phối chính thức độc quyền cho thương hiệu Jaguar thức độc quyền cho thương hiệu Jaguar Land Rover tại Việt Nam xây dựng.

Jaguar Land Rover Nguyễn văn Linh được xây dựng theo tiêu chuẩn JLR’s 3S global standards và tổng mức kinh phí đầu tư lớn trở thành đại lý chính hãng của thương hiệu Jaguar – Landrover quy mô lớn nhất Khu Vực Châu Á. Tất cả các dịch vụ bán hàng, dịch vụ, phụ tùng xe đều mang tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu xe hơi Anh Quốc nổi tiếng thế giới.

Để phục vụ cho mảng bán hàng, Jaguar Land Rover Nguyễn văn Linh dành riêng một showroom trưng bày sản phẩm với diện tích trên 1000m2. Tại đây trưng bày tất cả các dòng xe ô tô Jaguar và Land Rover như Jaguar F-Type, Range Rover Evoque,… Bên cạnh đó là khu trưng bày dành cho các phụ kiện và phụ tùng xe đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Jaguar Land Rover Nguyễn văn Linh

Phân phối Land Rover, Jaguar

Số 3 – 5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

0912222406 - 0989082441

Xe đang bán

Chưa có thông tin xe nào đang chào bán !

Bạn thấy thích bài viết này? Hãy chia sẻ với bạn bè:

Địa điểm

Xe bán theo hãng

Top