Mitsubishi Hải Phòng

MITSUBISHI HẢI PHÒNG tự hào là nơi cung cấp xe đáng tin cậy trong nhiều năm qua. Mitsubishi Hải Phòng là đại lý 3S được phát triển theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Mitsubishi (bao gồm Ph&o...

MITSUBISHI HẢI PHÒNG tự hào là nơi cung cấp xe đáng tin cậy trong nhiều năm qua.

Mitsubishi Hải Phòng là đại lý 3S được phát triển theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Mitsubishi (bao gồm Phòng trưng bày bán hàng, Dịch vụ bảo hành sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hiệu). Luôn luôn có chương trình giảm giá và tặng tiền mặt trực tiếp cho khách hàng khi mua các dòng xe MIRAGE, ATTRAGE, OUTLANDE SPORT, PAJERO SPORT, NEW TRITON.

Quý khách hàng có thể ghé thăm showroom của chúng tôi tại 855 Tôn Đức Thắng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng để cập nhật thông tin về những mẫu xe mới nhất. Hoạt động với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và những chuyên gia am hiểu về các dòng xe, MITSUBISHI HẢI PHÒNG sẵn sàng phục vụ khách hàng ghé thăm. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp giải pháp tối ưu giúp khách hàng tìm được chiếc xe ưng ý.

Chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ rất hài lòng khi mua xe từ chúng tôi. Rất hy vọng sẽ sớm được phục vụ quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách ghé thăm showroom hoặc thông qua Carly.vn.

Mitsubishi Hải Phòng

Đại lý độc quyền của Mitsubishi tại Hải Phòng

854 Tôn Đức thắng, P. Sở dầu, Q. Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

0904.394.669

Xe đang bán

Chưa có thông tin xe nào đang chào bán !

Bạn thấy thích bài viết này? Hãy chia sẻ với bạn bè:

Địa điểm

Xe bán theo hãng

Top