Trung tâm cứu hộ Thăng long Ford

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như hài lòng khách hàng, kể từ ngày 01/07/2013 Đại lý Thăng Long chính thức triển khai DỊCH VỤ CỨU HỘ...

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như hài lòng khách hàng, kể từ ngày 01/07/2013 Đại lý Thăng Long chính thức triển khai DỊCH VỤ CỨU HỘ THĂNG LONG FORD với phương châm hoạt động nhanh chóng, kịp thời và an toàn.

Đối tượng xe cứu hộ gồm tất cả các loại xe ô tô từ 4-24 chỗ, không phân biệt nhãn hiệu (Ford, Toyota, Mercedes, Hyundai, Mazda, v.v…) bị tai nạn hoặc gặp sự cố kỹ thuật khi tham gia giao thông mà không thể tự khắc phục được tại chỗ. Đặc biệt tất cả các khách hàng khi mua bảo hiểm vật chất cho xe ô tô dưới 24 chỗ tại Thăng Long Ford sẽ được cứu hộ miễn phí trong phạm vi bán kính ≤ 60km tính từ Trung tâm Cứu hộ.

Quy trình thực hiện cứu hộ gồm các bước cơ bản: khách hàng gọi điện yêu cầu cứu hộ, thông tin được chuyển ngay đến Giám đốc Dịch vu, Đội cứu hộ và Cố vấn dịch vụ. Cố vấn dịch vụ sẽ tư vấn cho khách hàng các thông tin cần thiết và hướng dẫn cứu hộ trong thời gian nhanh nhất, có thể khắc phục tại chỗ hoặc vận chuyển xe gặp sự cố về Trung tâm Dịch vụ Thăng Long Ford tại 105 Láng Hạ.

Trong nhiều năm qua, Trung tâm dịch vụ Thăng Long Ford đã là một địa chỉ bảo dưỡng sửa chữa xe uy tín, đặc biệt đã hai năm liên tiếp (2011-2012) giành được giải thưởng Dịch vụ tốt nhất và Giám đốc Dịch vụ tốt nhất của Ford Việt Nam. Đây chính là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự yên tâm cho chủ xe sau giai đoạn cứu hộ.

Trung tâm cứu hộ Thăng long Ford

Cứu hộ tất cả các loại xe ô tô từ 4-24 chỗ

105 Láng hạ, Đống đa, Hà Nội

097 917 6699 - 04 38533402

Bạn thấy thích bài viết này? Hãy chia sẻ với bạn bè:

Địa điểm

Top