Thi thử lý thuyết lái xe - Online & miễn phí

​Bạn muốn thi thử lý thuyết lái xe?

 

Để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch chính thức, thì việc ôn luyện và thi tập dượt là điều thực sự cần thiết. Bạn có thể bắt đầu luôn:

 

Với các hạng bằng khác, bạn có thể luyện bài test lý thuyết trong phần cuối trang (chọn hạng bằng và nhấn nút "Bắt đầu thi").

 

Thi thử lý thuyết lái xe - Online

Tại sao bạn nên làm bài thi thử trên Carly?

 

  • Bài thi giống đề thi thật, mô phỏng theo phần mềm của Tổng cục đường bộ Việt Nam, nhưng chạy trực tuyến, không cần cài đặt phần mềm.
  • Bài thi của tất cả các hạng bằng lái xe: mô tô (A1, A2...), ôtô con + xe thương mại (B1, B2, C, D…). Số lượng đề thi không giới hạn, nhưng theo đúng cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.
  • Giải thích đáp án chi tiết cho từng câu hỏi, ở cuối bài thi. Khi xem kết quả, bạn có thể tự mình học lại qua những câu mình làm sai. Như vậy sẽ hiểu sâu, và nhớ lâu hơn. Và thi thật hiệu quả sẽ cao hơn.
  • Thống kê lịch sử làm bài và những câu bạn hay làm sai (với thành viên) để bạn có thể xem kỹ lại bất cứ khi nào muốn. Tính năng này duy nhất chỉ có trong phần mềm của Carly, không có ở những phần mềm khác hiện nay.

Nếu bạn đã thi thử và thấy hữu ích, thì vui lòng Like và chia sẻ để người khác cùng biết nhé. Cám ơn bạn!

 

 

 

Hiện chúng tôi đang nghiên cứu xây dựng một Khóa học online giúp bạn thi sát hạch lý thuyết đạt 100%. Bạn thấy khóa học như vậy có cần thiết không? Vui lòng cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây.

Còn bây giờ... Bắt đầu thi thử nào! (Nên đăng ký và đăng nhập để có thể xem lịch sử thi và những câu bạn hay làm sai)

Chọn hạng bằng

Bạn thấy thích bài viết này? Hãy chia sẻ với bạn bè:

Top