Những chiếc xe moto đắt nhất

2016-08-13 12:08:14 266 lượt xem
Ảnh 1/5
  1. Những mẫu xe mô tô có giá từ vài trăm triệu tới hàng tỉ đồng lần lượt xuất hiện tại Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu chính hãng hoặc qua các cửa hàng tư nhân.
  2. Mặc dù đã có sự bão hòa nhưng trên thị trường xe máy Việt Nam vẫn chủ yếu sôi động với sự xuất hiện của các dòng xe ga cao cấp và xe phân phối lớn, có mức giá bằng cả những chiếc ô tô hạng sang. Dưới đây là danh sách những mẫu xe mô tô đắt nhất Việt Nam trong những năm qua.
  • Để thực hiện quy định tại điểm d, khoản 1, Điều 14 Luật BHXH 2014 về Quyền của tổ chức công đoàn “Khởi kiện ra Tòa án đối với hành vi vi phạm pháp luật về BHXH gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, tập thể người lao động theo quy định tại khoản 8 Điều 10 của Luật Công đoàn”, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã phổ biến các quy định mới của pháp luật về BHXH tới cán bộ công đoàn các cấp; đồng thời tuyên truyền để người lao động, đoàn viên công đoàn nắm bắt và hiểu được các quy định liên quan đến chính sách hiện hành của Nhà nước về BHXH.
  • Tổ chức các hội nghị, các khóa tập huấn để trang bị cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp về kỹ năng, phương pháp tham gia khởi kiện, quy trình tố tụng…; xây dựng tài liệu hướng dẫn quy trình Công đoàn khởi kiện, tham gia tố tụng dân sự giải quyết tranh chấp lao động cá nhân và tranh chấp lao động tập thể nói chung, khởi kiện các hành vi vi phạm pháp luật về BHXH nói riêng.

Bạn thấy thích bài viết này? Hãy chia sẻ với bạn bè:

Xem album ảnh khác cùng chủ đề

Siêu phẩm Audi 2017 Siêu phẩm Audi 2017 12/08/2016 ảnh